Dù là trong ngành thuốc lá, điện tử, in ấn, đóng gói hay nhiều ngành khác thì bạn đều có thể thấy đều sử dụng băng tải PVC. Vậy tại sao băng tải PVC lại được các doanh nghiệp ưa chuộng đến vậy? VPMA với tư cách là nhà sản xuất băng tải PVC nói riêng và hầu hết các loại băng tải trên thị trường nói chung, xin đưa ra những lý do sau đây khiến băng tải PVC phổ biến.

– Băng tải PVC là loại băng tải có thiết kế phù hợp với nhiều cơ sở sản xuất khác nhau.

– Thiết kế đơn giản, gọn nhẹ và có tính thẩm mỹ cao.

– Có độ bền cao và nhiều ưu điểm vượt trội.

– Có thể sử dụng rộng rãi trong nhiều ngành nghề khác nhau.

– Giá thành hợp lý so với nhiều loại băng tải khác.

Hệ thống băng tải PVC đang được nhiều cơ sở sản xuất lựa chọn vì nhiều ưu điểm vượt trội và giá thành hợp lý. Băng tải được làm bằng chất liệu PVC có độ bền và khả năng chịu nhiệt tốt. Chất liệu PVC được chia làm 2 loại: cứng và mền, mỗi loại lại có một công dụng khác nhau.

Chất liệu PVC cứng thường được sử dụng làm bỏ bọc kim loại, ống nước, thiết bị thông gió,… vì có khả năng chịu ăn mòn cao. Còn PVC mềm được dùng làm dây, cáp điện, màng bọc,… Từ những ưu điểm vượt trội đó, băng tải PVC luôn là sự lựa chọn hàng đầu của các doanh nghiệp.

Hiện nay, hệ thống băng tải PVC còn được sử dụng trong nhiều ngành công nghiệp khác như: chuyển thùng carton, linh kiện điện tử, đóng gói,… Bên cạnh đó, băng tải chuyển hàng cũng được nhiều doanh nghiệp lựa chọn vì tính cơ động cao.

Nếu các bạn có nhu cầu đặt hàng cũng như cần tư vấn thông tin về các loại băng tải có thể liên hệ với chúng tôi để được nhân viên kỹ thuật hỗ trợ thêm.

CÔNG TY TNHH CƠ KHÍ CHÍNH XÁC VÀ TỰ ĐỘNG HÓA VĨNH PHÚC(VPMA)
Văn phòng: Thôn Tứ Kỳ, Xã Bình Dương, Huyện Vĩnh Tường, Tỉnh Vĩnh Phúc, Việt Nam.
Nhà máy: Đường Lê Hữu Tựu, Thôn Cán Khê, X. Nguyên Khê, H. Đông Anh, TP. Hà Nội.
Điện thoại: 0988.495.515
Email: vpma88@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *