TẠO RA GIÁ TRỊ CHO KHÁCH HÀNG VÀ LÀ NHÀ CUNG CẤP TUYỆT VỜI

Công ty TNHH Cơ khí chính xác và Tự động hóa Vĩnh Phúc ra đời với sứ mệnh phục vụ khách hàng bằng những sản phẩm chất lượng, chúng tôi lựa chọn con đường đi lên lấy chất lượng và uy tín hàng đầu. Là doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực: thiết kế, gia công jig, đồ gá, băng tải tự động hóa, giá kệ kho hàng,… Với các kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, quy trình làm việc chuyên nghiệp. Toàn thể lãnh đạo, nhân viên công ty luôn tự trau dồi, tu dưỡng và ý thức được sứ mệnh phục vụ khách hàng của mình.

Công ty TNHH Cơ khí chính xác và Tự động hóa Vĩnh Phúc cũng sẽ không ngừng lắng nghe những ý kiến, góp ý đầy thiện chí, những lời phê bình nghiêm túc để phấn đấu nâng cao chất lượng sản phẩm, nâng cao năng lực, cải tiến quy trình quản lý và cải thiện chất lượng phục vụ theo phương châm “Không ngừng học hỏi, sáng tạo”. Chúng tôi luôn trân trọng giá trị nền tảng là cơ hội được hợp tác với Quý khách hàng. Sẽ không có bất kỳ khó khăn nào có thể ngăn cản chúng tôi mang đến những sản phẩm phù hợp với mong muốn và lợi ích của Quý khách.
Vĩnh Phúc tin tưởng rằng, với tập thể đoàn kết vững mạnh và sự ủng hộ của Quý khách hàng, chúng tôi sẽ gặt hái được nhiều thành công hơn nữa trong tương lai.

Hân hạnh được phục vụ!

quá trình hình thành và phát triển

Năm 2021, Công ty TNHH Cơ khí chính xác và Tự động hóa Vĩnh Phúc ( gọi tắt là VPMA .,CoLtd ) được thành lập do ông Trần Quang Huy làm giám đốc. Công ty mở rộng thị trường, quy mô nhà xưởng với diện tích 500 m2, tổng số CBNV là 50, tiếp cận đến các khu công nghiệp khu vực Hà Nội. VPMA đã đầu tư nhiều máy móc hiện đại như: Máy phay CNC, máy mài, máy nén khí…với tổng giá trị lên đến hàng chục tỷ đồng, tổng doanh thu đạt gần 40 tỷ đồng. Đến nay, VPMA khẳng định được thương hiệu của mình trên thị trường ngành công nghiệp phụ trợ Việt Nam, trở thành một trong những nhà cung cấp hàng đầu về các trang thiết bị phục vụ cho sản xuất của các đối tác lớn như: Canon, Panasonic, Hoya, Samsung, Sumitomo…

TẦM NHÌN - SỨ MỆNH - GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Đối tác - khách hàng